ร้อยตํารวจเอกวีรพงษ์ อติวัฒนานนท์

Hatyai University is more than a school,
it is where working network takes place to meet the needs of new generation.
“ม.หาดใหญ่ เป็นมากกว่าสถานที่ให้ความรู้
เพราะที่นี่สร้างเครือข่ายการทํางาน ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่”
ศิษย์เก่าคณะรัฐศาสตร์ สาขาวิชาการเมืองการปกครอง
รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สถานีตํารวจภูธรยะหา อําเภอยะหา จังหวัดยะลา