ดร.กิตติพร เนาว์สุวรรณ

Hatyai University, widely known for academically achievement, constantly improves the quality of education in order to meet international standards.

“มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ แกร่งเกรียงไกรในวิชา มุ่งมั่นพัฒนา คุณภาพการศึกษาสู่สากล”

ดร.กิตติพร เนาว์สุวรรณ
ศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
หลักสูตรศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต
วิทยาจารย์ชํานาญการพิเศษ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา