เมื่อสมัครทาง Online แล้ว จะทราบได้อย่างไรว่าทางมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ได้รับใบสมัคร

เมื่อทางสำนักสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ได้รับข้อมูลการรับสมัครทาง Online จะทำการโทรนัดหมายเพื่อนัดวันสัมภาษณ์ ไม่เกิน 3 วัน นับจากวันที่สมัคร หากผู้สมัครท่านใดไม่ได้รับการติดต่อภายใน ระยะเวลาที่กำหนด กรุณาติดต่อมายังส่วนงานรับสมัครและข้อมูลเพื่อติดตามผลการสมัครได้ที่ สำนักสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ 074-200300-0